UBND huyện triển khai đề án sản xuất vụ xuân hè 2019, kế hoạch vệ sinh  đồng ruộng, diệt chuột bảo vệ sản xuất và một số nhiệm vụ quan trọng

UBND huyện triển khai đề án sản xuất vụ xuân hè 2019, kế hoạch vệ sinh đồng ruộng, diệt chuột bảo vệ sản xuất và một số nhiệm vụ quan trọng

Sáng 03/12/2018, tại hội trường A trung tâm bồi dưỡng chính trị, huyện Quỳnh Phụ tổ chức hội nghị triển khai đề án sản xuất vụ xuân hè năm 2019, kế hoạch vệ sinh đồng ruộng, diệt chuột bảo vệ sản xuất và một số nhiệm vụ quan trọng khác.
Quỳnh Phụ: Quan tâm đầu tư cho nông nghiệp – nông dân – nông thôn

Thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (khóa X) về nông nghiệp, nông dân, nông thôn, huyện Quỳnh Phụ đã đề ra nhiều chủ trương giải pháp, cơ chế chính sách, huy động tổng hợp các nguồn lực, động viên, khuyến khích các tầng lớp nhân dân tập trung phát triển nông nghiệp, nông thôn và xây dựng nông thôn ...