Xã An Vinh (Quỳnh Phụ) ra quân vệ sinh đồng ruộng, diệt chuột bảo vệ sản xuất

Thực hiện kế hoạch của UBND huyện về tập trung vệ sinh đồng ruộng, diệt chuột bảo vệ sản xuất, trong những ngày qua, nhiều địa phương trên địa bàn huyện đã phát động cán bộ, đảng viên, nhân dân hưởng ứng chiến dịch ý nghĩa này, sẵn sàng chuẩn bị cho vụ sản xuất mới.
Điện lực Quỳnh Phụ trao tặng bóng đèn tiết kiệm điện cho Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Phụ, Phụ Dực và thôn Hạ xã An Thái.

Nhằm góp phần phục vụ phát triển KT-XH trên địa bàn huyện, Điện lực Quỳnh Phụ đã đề ra nhiều chương trình, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả trong việc sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, bảo đảm cấp điện cho sản xuất, kinh doanh và nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của người dân.