mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Quỳnh Phụ trao quà Tết cho hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam đi oxin trong huyện

Sáng 23/1/2019, ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Quỳnh Phụ đã tổ chức chương trình trao quà Tết cho hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam doxin trên địa bàn huyện.

Sáng 23/1/2019, ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Quỳnh Phụ đã tổ chức chương trình trao quà Tết cho hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam doxin trên địa bàn huyện.
    Về dự ở tỉnh có ông Nguyễn Văn Kiểm- phó giám đốc agribank chi nhánh Bắc Thái Bình, ở huyện có ông Phạm Hồng Thái- huyện ủy viên, phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể có liên quan, ban giám đốc ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Quỳnh Phụ và đại diện các gia đình được nhận quà. 


 anh 1(3).png
Toàn cảnh hội nghị


Trong những năm qua, đặc biệt là năm 2018, Ngân hàng NN&PTNT Quỳnh Phụ đã phát huy tốt truyền thống 30 năm xây dựng và phát triển của ngành, chủ động bám sát chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và chỉ đạo của ngân hàng nhà nước Việt Nam, căn cứ kế hoạch phát triển kinh tế xã hội của huyện, xây dựng, triển khai hiệu quả các giải pháp về tiền tệ và hoạt động ngân hàng, đóng góp tích cực cho phát triển kinh tế.
 

anh 2(2).png    
Đ/c Nguyễn Thị Minh Thu- giám đốc Ngân hàng NN&PTNT Quỳnh Phụ phát biểu tại chương trình

    Với việc triển khai hiệu quả nhiều dịch vụ huy động tiền gửi cùng thái độ phục vụ khách hàng nhanh chóng, thuận lợi, hiện tại tổng nguồn vốn huy động của Agribank chi nhánh Quỳnh Phụ đạt trên 3.050 tỷ đồng, trong đó, tổng dư nợ 1.528 tỷ đồng, tạo điều kiện thuận lợi để các hộ gia đình, cá nhân, các công ty, doanh nghiệp mở rộng sản xuất kinh doanh, thực hiện tốt phương châm: “mang phồn thịnh đến khách hàng”.
          Song song với đó, ngân hàng luôn thể hiện trách nhiệm với cuộc sống cộng đồng, luôn có nhiều việc làm thiết thực, tri ân hộ gia đình chính sách, quan tâm, chia sẻ khó khăn với hộ gia đình nghèo, nạn nhân chất độc da cam đioxin, chung sức xây dựng nông thôn mới… 
 

anh 3(3).png
Đ/c phó chủ tịch UBND huyện và đ/c giám đốc ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Quỳnh Phụ tặng quà cho đại diện các gia đình


    Chuẩn bị đón Xuân Kỷ Hợi, ngân hàng đã dành 60 suất quà tặng các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam đi o xin với tổng số tiền trên 51 triệu đồng. Đây thực sự là nguồn động viên ý nghĩa để các hộ gia đình vượt lên khó khăn, vui Tết, đón Xuân an toàn, lành mạnh và phấn khởi./.
 


Tác giả: Hoài Thương Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 14